This is an example of a HTML caption with a link.
364â24 244ờ Thứ sáuà 02:44 Thứ sáu, 01/03/2024

ĐI THỰC TẾ TẠI DOANH NGHIỆP

Đăng lúc: Thứ hai - 23/10/2023 05:27 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Minh
Trong hai ngày 12-13/10/23, tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật phân tích đã đến thực tế tại Công ty cổ phần DAP số 2 - Vinachem- Lào Cai.
-Trong hai ngày 12-13/10/23, tập thể giảng viên và sinh viên Khoa Kỹ thuật phân tích đã đến thực tế tại Công ty cổ phần DAP số 2 - Vinachem- Lào Cai.
- Đại diện phía doanh nghiệp, tiếp đón và trao đổi các kiến thức thực tế là: 1. Ông Trần Đăng Dương- Chánh văn phòng; 2. Ông Nguyễn Thành Long- Phó phòng Tổ chức lao động; 3. Ông Đỗ Thành Tuân- Trưởng phòng KCS.
- Phía khoa Kỹ thuật phân tích, trưởng đoàn là TS. Quản Cẩm Thúy - Trưởng Khoa, TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Phó trưởng Khoa, cùng các giảng viên và sinh viên của Khoa.
+Hoạt động trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp đã kết thúc tốt đẹp và an toàn. Các sinh viên đã được học hỏi các kiến thức thực tế quí báu về ngành Hóa học - chuyên ngành Hóa phân tích.
+Trân trọng cảm ơn các đại diện lãnh đạo doanh nghiệp đã tận tình tiếp đón và sẻ chia kiến thức quí báu cho sinh viên Khoa Kỹ thuật phân tích trong thời gian trải nghiệm vừa qua!
+ Kính chúc các quí công ty ngày càng phát đạt và thịnh vượng! Chúc cho quan hệ liên kết giữa hai bên mãi vững bền!


Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết