This is an example of a HTML caption with a link.
340â24 210ờ Thứ sáuà 02:10 Thứ sáu, 01/03/2024

GẶP MẶT TRAO HỌC BỔNG KHUYỄN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO SINH VIÊN...

Đăng lúc: Thứ sáu - 15/06/2018 10:55 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
GẶP MẶT TRAO HỌC BỔNG KHUYỄN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO SINH VIÊN...

GẶP MẶT TRAO HỌC BỔNG KHUYỄN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO SINH VIÊN...

Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức “Gặp mặt trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2017-2018 cho 122 sinh viên và 10 sinh viên đạt giải Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ X năm 2018”, tại cơ sở Việt Trì và cơ sở Lâm Thao.

GẶP MẶT TRAO HỌC BỔNG KHUYỄN KHÍCH HỌC TẬP HỌC KỲ I - NĂM HỌC 2017- 2018 VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG CHO SINH VIÊN...


 

Ngày 06/6/2018, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức “Gặp mặt trao học bổng khuyến khích học tập học kỳ I năm học 2017-2018 cho 122 sinh viên và 10 sinh viên đạt giải Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ X năm 2018”,  tại cơ sở Việt Trì và cơ sở Lâm Thao.

Tới dự và trao học bổng cho các em sinh viên có sự hiện diện của TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; tham dự có các đồng chí lãnh đạo các khoa chuyên môn, lãnh đạo các phòng chức năng, cùng các sinh viên được nhận học bổng và giải thưởng lần này.

Trong những năm qua, cùng với việc đổi mới về cơ sở vật chất phục vụ cho việc dạy và học; chất lượng đào tạo, học tập của các em sinh viên luôn là yếu tố được Nhà trường quan tâm hàng đầu. Nhà trường xác định, việc đảm bảo các điều kiện học tập, sinh hoạt, trong đó có các chế độ chính sách, học bổng khuyến khích học tập, khen thưởng và hỗ trợ sinh viên trong học tập được coi là nhiệm vụ quan trọng.

Nhằm ghi nhận và khích lệ, cổ vũ tinh thần thi đua, phấn đấu của các sinh viên, Nhà trường đã trao nhiều xuất học bổng qua mỗi kỳ học. Đây là hoạt động thường niên và thiết thực góp phần động viên, khích lệ và tôn vinh các em sinh viên có thành tích cao trong học tập.

1

Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm – Phó Hiệu trưởng Nhà trường chúc mừng và biểu dương các em sinh viên có kết quả học tập tốt trong Học kỳ I năm học 2017- 2018 và các sinh viên đạt giải Olympic Hoá học toàn quốc lần thứ X vừa qua. Thầy hy vọng phần thưởng này không chỉ là niềm vinh dự của các em sinh viên mà đây sẽ là động lực giúp các em thực hiện được những hoài bão trong cuộc đời mình. Đồng thời, Thầy mong muốn các em sinh viên luôn cố gắng phát huy những thành thích học tập và lan toả nỗ lực học tập cho các bạn sinh viên trong toàn trường.

Tại buổi Lễ, TS. Lê Thanh Tâm đã trao học bổng khuyến khích học tập cho 122 sinh viên và 10 sinh viên đạt giải Olympic Hoá học sinh viên toàn quốc lần thứ X - năm 2018.

1

Trao phân thưởng cho các em đạt giải Olympic Hóa học toàn quốc lần X năm 2018

1

Các Sinh viên đạt học lực giỏi nhận học bổng

1

Các Sinh viên đạt học lực xuất sắc nhận học bổng

1

Sinh viên tại cơ sở Việt Trì nhận học bổng

Phát biểu cảm nghĩ của mình khi được nhận học bổng  lần này,sinh viên Phạm Thu Hà- lớp MT1Đ15: “Hôm nay em rất vinh dự vì được đứng ở đây cùng các bạn sinh viên để nhận học bổng khuyến khích học tập và trao thưởng của Nhà trường dành cho sinh viên đạt giải Olympic Hóa học toàn quốc. Bản thân em rất vui mừng, hãnh diện khi những nỗ lực, cố gắng của em trong học tập đã được các Thầy, cô và Nhà trường  ghi nhận và trao cho em học bổng này. Đây là nguồn động viên to lớn cho bản thân em nói riêng và các bạn nói chung trong việc cố gắng học tập, rèn luyện dưới mái trường Đại học Công nghiệp Việt Trì”.

1

Mong rằng sau buổi gặp mặt, niềm tự hào của các bạn sinh viên được tuyên dương khen thưởng sẽ lan tỏa rộng rãi đến toàn bộ sinh viên của trường, tạo nên một làn sóng phấn đấu học tập mạnh mẽ cho tất cả các bạn sinh viên của Trường Đại học Đại học Công nghiệp Việt Trì để những buổi lễ khen thưởng lần tới sẽ có thật nhiều hơn những sinh viên được xướng tên tuyên dương nhận học bổng trong niềm vui tự hào.


Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết