This is an example of a HTML caption with a link.
889â23 320ờ Chủ nhậtà 15:20 Chủ nhật, 03/12/2023

LỄ TRAO GIẢI HỘI THI “BÀN TAY VÀNG KỸ NĂNG PHÂN TÍCH” NĂM 2017

Đăng lúc: Thứ ba - 16/05/2017 21:03 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Sáng ngày 16/5/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ trao giải Hội thi “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích” năm 2017. Đến dự với Lễ trao giải, có NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, Ban tổ chức, Ban giám khảo, giảng viên các khoa và 35 em sinh viên đạt giải của Hội thi. Hội thi “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích” năm 2017 đã trải qua hai vòng thi sơ khảo và chung khảo, thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các khoa: Kỹ thuật Phân tích, Công nghệ Hoá học và Công nghệ Môi trường.

LỄ TRAO GIẢI HỘI THI “BÀN TAY VÀNG KỸ NĂNG PHÂN TÍCH” NĂM 2017


 

Sáng ngày 16/5/2017, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì tổ chức Lễ trao giải Hội thi “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích” năm 2017.

Đến dự với Lễ trao giải, có NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị, Ban tổ chức, Ban giám khảo, giảng viên các khoa và 35 em sinh viên đạt giải của Hội thi.

Hội thi “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích” năm 2017 đã trải qua hai vòng thi sơ khảo và chung khảo, thu hút hàng trăm sinh viên đến từ các khoa: Kỹ thuật Phân tích, Công nghệ Hoá học và Công nghệ Môi trường.

1

Phát biểu tại Lễ trao giải, NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, đã biểu dương những kết quả và nỗ lực rèn luyện kỹ năng của các em sinh viên. Hai vòng thi mà các em đã tham gia khẳng định chất lượng mà Hội thi đem lại là hết sức có ý nghĩa. Qua Hội thi nhiều sinh viên đã chứng tỏ được năng lực kỹ năng tay nghề về mặt phân tích rất tốt kể cả những em sinh viên không phải chuyên ngành phân tích như của Khoa Công nghệ Hoá học và Công nghệ Môi trường. Nhà trường ghi nhận những kết quả mà các em đã đạt được qua Hội thi. Thầy Hiệu trưởng cũng yêu cầu các Khoa tiếp tục duy trì và tạo điều kiện cho việc phát triển các sân chơi bổ ích này cho sinh viên.

1

Hội thi “Bàn tay Vàng Kỹ năng Phân tích” năm 2017, diễn ra với hai bảng A và B, dành cho sinh viên chuyên và không chuyên lĩnh vực phân tích. Kết quả đạt được Giải nhất Bảng A - sinh viên Hồ Thị Tâm lớp PT3Đ13 - Khoa Kỹ thuật Phân tích, Giải nhất bảng B - sinh viên Nguyễn Văn Giáp lớp MT1Đ13 - Khoa Công nghệ Môi trường, 04 giải nhì, 06 giải Ba và nhiều giải Khuyến khích của các bảng A và B thuộc các khoa Kỹ thuật Phân tích, Công nghệ Hoá học, Công nghệ Môi trường.

Thành công của Hội thi và các giải thưởng mà sinh viên nhận được là động lực cho sinh viên trong toàn trường tích cực học tập và rèn luyện kỹ năng chuyên môn.

Một số hình ảnh của buổi lễ trao giải!

1

1

1

1

1

Tác giả bài viết: KHOAKYTHUATPHANTICH

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết