This is an example of a HTML caption with a link.
939â23 432ờ Chủ nhậtà 16:32 Chủ nhật, 03/12/2023

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/03/2017 12:45 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Sáng ngày 25/3/2017, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016- 2017. Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên viên chức trong trường.

HỘI NGHỊ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2016-2017


 

Sáng ngày 25/3/2017, tại Hội trường cơ sở Lâm Thao - Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức sơ kết học kỳ I và triển khai phương hướng nhiệm vụ học kỳ II năm học 2016- 2017. Tham dự Hội nghị có NGƯT. TS. Vũ Đình Ngọ -  Hiệu trưởng Nhà trường; các đồng chí trong BCH Đảng ủy, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn, BCH Đoàn TNCS HCM; lãnh đạo các khoa, phòng ban, trung tâm, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên viên chức trong trường.

1

TS. Trần Thị Hằng, Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu trình bày tóm tắt Báo cáo sơ kết học kì I và phương hướng học kì II năm học 2016 - 2017. Trong học kì I, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự đồng thuận, đoàn kết cao trong cán bộ viên chức, sinh viên, toàn trường đã hoàn thành những mục tiêu đầu tiên đề ra. Bên cạnh những thành quả đã đạt được, bản báo cáo kết quả 6 tháng đầu năm học 2016-2017 cũng chỉ ra một số mặt tồn tại trong công tác quản lý, công tác giáo dục. Đây là một trong những việc làm thiết thực thường niên của Nhà trường để cán bộ, giảng viên có cơ hội đối thoại, chỉ ra những ưu nhược điểm trong học kỳ. Phương hướng Học kỳ II năm học 2016- 2017 được đặt ra: Tiếp tục thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học theo kế hoạch; Thực hiện tốt công tác tuyển sinh năm 2017; Giảng viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong từng tiết giảng, kết hợp chặt chẽ giữa đào tạo với giáo dục; Tổ chức cho khoá đại học tuyển sinh năm 2013 và cao đẳng tuyển sinh năm 2014 thi và bảo vệ đồ án tốt nghiệp đạt kết quả cao; Đổi mới phương pháp giảng dạy, ứng dụng hiệu quả CNTT trong giảng dạy và quản lý; Tăng cường công tác đi tìm hiểu thực tế của giảng viên…

1

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ, Hiệu trưởng Nhà trường đã khẳng định: Nhà trường cần tiếp tục đổi mới, toàn diện các mặt công tác; tập trung nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học. Năm học 2016-2017 có nhiều đổi mới trong công tác đào tạo và tuyển sinh, nên hội nghị cần tập trung đánh giá nghiêm túc các mặt về đào tạo trong học kỳ vừa qua, chỉ rõ các nhiệm vụ cấp thiết, những vấn đề mới nảy sinh và đề ra những giải pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ tới.

1

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp tâm huyết của lãnh đạo, cán bộ, giảng viên trong Nhà trường để khắc phục những hạn chế tồn tại trong công tác đào tạo. Hội nghị sơ kết đã khơi gợi trong mỗi cán bộ, giảng viên quyết tâm đạt nhiều thành tựu thiết thực. Toàn Trường phải nỗ lực cao nhất, phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao; tập thể lãnh đạo, quản lý, cán bộ, viên chức Nhà trường phải là tập thể thật sự đoàn kết, gắn bó, hỗ trợ giúp đỡ lẫn nhau cùng tiến bộ.

Phát biểu kết thúc Hội nghị, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ – Hiệu trưởng Nhà trường đã biểu dương những thành tích, những cố gắng, nỗ lực trong công tác đào tạo, đồng thời khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được và yêu cầu một tinh thần làm việc nghiêm túc, tận tụy, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm học 2016 – 2017.

1

Hội nghị cũng đã được nghe đồng chí Trương Minh Chính - Trưởng phòng Tuyển sinh và quan hệ doanh nghiệp, trình bày những điểm mới trong công tác tuyển sinh năm học 2017 của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì .

Tác giả bài viết: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH (DND)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết