This is an example of a HTML caption with a link.
893â23 327ờ Chủ nhậtà 15:27 Chủ nhật, 03/12/2023

HỖ TRỢ SINH VIÊN VỀ QUÊ ĂN TẾT ĐINH DẬU 2017

Đăng lúc: Thứ năm - 19/01/2017 10:09 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Chiều ngày 18/1, trong không khí Tết đến xuân về, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu, Phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên Trường ĐHCN Việt Trì phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên, Hội chữ thập đỏ trao tận tay gần 40 suất quà hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết Đinh Dậu 2017. Đến tham dự gồm ThS. Hà Ngọc Chính - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, ThS.Trần Phúc Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên cùng đại diện các khoa.

HỖ TRỢ SINH VIÊN VỀ QUÊ ĂN TẾT ĐINH DẬU 2017


 

Chiều ngày 18/1, trong không khí Tết đến xuân về, được sự đồng ý của Đảng Ủy, Ban giám hiệu, Phòng Công tác chính trị và quản lý sinh viên Trường ĐHCN Việt Trì phối hợp cùng Đoàn thanh niên và Hội sinh viên, Hội chữ thập đỏ trao tận tay gần 40 suất quà hỗ trợ các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê ăn tết Đinh Dậu 2017. Đến tham dự gồm ThS. Hà Ngọc Chính - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên, ThS.Trần Phúc Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên cùng đại diện các khoa.

1

Với quyết tâm không để một sinh viên nào vì khó khăn mà không đoàn tụ được với gia đình trong dịp Tết, ThS. Hà Ngọc Chính - Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên cho rằng dù đây chỉ là khoản hỗ trợ không lớn nhưng đó là sự cố gắng chia sẻ, mong các em sinh viên có cái Tết đầm ấm bên gia đình.

Quê của em Pờ Gạ Giá, sinh viên lớp QTĐ15- Khoa Kinh tế ở tận Mường Tè - Lai Châu cách Phú Thọ  hơn 400km. Là con thứ 6 trong một gia đình có đến 6 anh chị em, thuộc diện đối tượng hộ nghèo nên mỗi năm Giá chỉ được về quê 2 lần, một lần nghỉ Tết và một lần vào hè. “Số tiền của Đoàn trường hỗ trợ đã giúp em bớt lo lắng trên chặng đường về quê” – Giá tâm sự.

1

ThS. Trần Phúc Nghĩa - Bí thư Đoàn thanh niên, Chủ tịch Hội sinh viên đã trao 6 phần quà cho các thanh niên xung kích có hoàn cảnh khó khăn. Thầy gửi lời chúc các bạn sinh viên sức khỏe, đi đường thượng lộ bình an và có một cái Tết ấm cúng bên cạnh gia đình, người thân.

Bích Trà!

Tác giả bài viết: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH (DND)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết