This is an example of a HTML caption with a link.
383â24 312ờ Thứ sáuà 03:12 Thứ sáu, 01/03/2024

BÍ THƯ TỈNH ỦY PHÚ THỌ HOÀNG DÂN MẠC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ .

Đăng lúc: Thứ sáu - 03/03/2017 23:25 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
BÍ THƯ TỈNH ỦY PHÚ THỌ HOÀNG DÂN MẠC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ . Sáng ngày 02/3/2017, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Cùng đi có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Lâm Thao, về phía Nhà trường có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt của Nhà trường.

BÍ THƯ TỈNH ỦY PHÚ THỌ HOÀNG DÂN MẠC THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ .

Cập nhật lúc 17:05, 02/03/2017 (GMT+7)

Sáng ngày 02/3/2017, đồng chí Hoàng Dân Mạc - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Phú Thọ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì. Cùng đi có đồng chí Hà Kế San - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phú Thọ và lãnh đạo một số sở, ngành của tỉnh và huyện Lâm Thao, về phía Nhà trường có TS. Lê Thanh Tâm – Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt của Nhà trường.
1

Bí thư Tỉnh uỷ Hoàng Dân Mạc cùng đoàn công tác thăm khu vực thực hành của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
Tại buổi làm việc, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ đã giới thiệu về: lịch sử phát triển của Nhà trường; cơ sở vật chất;  đội ngũ cán bộ, giảng viên; các ngành nghề và quy mô đào tạo; các kết quả đã đạt được và đang triển khai trong công tác nghiên cứu khoa học; về quan hệ hợp tác quốc tế  trong đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường. Trong thời gian tới nhà trường định hướng tiếp tục đổi mới một cách toàn diện về mọi mặt để đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội của đất nước. Trong buổi làm việc, lãnh đạo Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã có những kiến nghị với lãnh đạo Tỉnh Phú Thọ tạo điều kiện thuận lợi trong việc mở rộng quy mô đào tạo; tạo cơ hội để Nhà trường tham gia vào các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội của tỉnh; tiếp tục quan tâm và tạo điều kiện trong sự nghiệp đổi mới và phát triển của trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
1
Tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Dân Mạc đã đánh giá cao kết quả mà Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã đạt được trong thời gian qua. Trên cơ sở phân tích những khó khăn, thách thức trong công tác tuyển sinh, yêu cầu đặt ra trong công tác đào tạo, dạy nghề trong giai đoạn hiện nay, Bí thư Tỉnh ủy nhấn mạnh: Nhà trường cần tiếp tục thực hiện tốt sự lãnh chỉ đạo của Bộ Công thương; tăng cường năng lực lãnh đạo, chỉ đạo và xây dựng đội ngũ, cơ sở vật chất, đổi mới nội dung chương trình giảng dạy, xây dựng cho được thương hiệu, phát huy những ngành nghề đạo tạo truyền thống, có thế mạnh, đặc biệt là phải tiếp tục tăng cường đào tạo theo địa chỉ, theo nhu cầu của các doanh nghiệp và cần quan tâm chú trọng đào tạo theo hướng ứng dụng.
Riêng đối với tỉnh Phú Thọ, đồng chí đã đề nghị: Nhà trường cần quan tâm nghiên cứu các sản phẩm nông lâm sản, dược liệu có giá trị cao trong cuộc sống. Việc nhà trường đã chiết xuất được một số loại tinh dầu là tiền đề quan trọng để mở rộng các hình thức liên kết với các doanh nghiệp, các hộ kinh tế gia đình để phát triển sản xuất, nâng cao giá trị của nông lâm sản trong tỉnh.

Cũng tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy đã nghe và cho ý kiến về những kiến nghị, đề xuất của Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, theo đó tỉnh sẽ nhanh chóng giải quyết những khó khăn vướng mắc; tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường mở rộng quy mô; tạo cơ hội để trường tham gia vào các chương trình, dự án phát triển kinh tế xã hội của tỉnh.
1
Thay mặt Đảng uỷ, Ban giám hiệu, NGƯT.TS. Vũ Đình Ngọ, đã chân thành cảm ơn Bí thư Tỉnh uỷ, lãnh đạo các sở, ngành của của tỉnh Phú Thọ và huyện Lâm Thao đã đến thăm và làm việc và đã dành những tình cảm hết sức tốt đẹp  cho thầy và trò trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.
1

Trước buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy và đoàn công tác đã đi tham quan cơ sở vật chất của Nhà trường và trồng cây lưu niệm tại trường.

Tác giả bài viết: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết