LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC HỘI THI NẤU ĂN “COOKING CHALLENGE”

Hướng tới kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016) và chào đón tân sinh viên khóa tuyển sinh năm 2016, sáng ngày 02/10/2016 Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Phân tích đã tổ chức Hội thi nấu ăn “Cooking Challenge” dành cho các sinh viên trong khoa.

Tới dự Hội thi có TS. Nguyễn Minh Quý – Trưởng Khoa Kỹ thuật Phân tích, ThS. Đàm Thị Thanh Mai – Phó trưởng khoa Kỹ thuật Phân tích, ThS. Trần Phúc Nghĩa – Phó bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên. Tham gia hội thi năm nay có 12 đội thi của các chi đoàn trong Khoa. Các đội thi sẽ phải vượt qua thử thách nấu một bữa cơm gia đình cho 4 người với mức kinh phí thấp.

Với sự chuẩn bị chu đáo của các đội cùng sự cổ vũ của đông đảo bạn các sinh viên, các đội đã đem đến cho khán giả và Ban giám khảo nhiều điều bất ngờ với những mâm cơm hết sức độc đáo, trang trí hài hòa và đầy đủ chất dinh dưỡng. Đội thi của lớp PT2Đ13 đã xuất sắc giành giải nhất hội thi, giải nhì thuộc về đội thi của lớp PT1Đ14, đội thi của các lớp PT1Đ16, PT3Đ13 đạt giải ba. Hội thi đã mang đến không khí tưng bừng, sôi động của tuổi sinh viên và sự ấm áp, vui vẻ, đoàn kết của đại gia đình khoa Kỹ thuật Phân tích. Hoạt động này cũng để lại ấn tượng sâu sắc và những kỷ niệm khó phai về một thời sinh viên sôi nổi.

Tác giả bài viết: kHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH

Nguồn tin: vui.edu.vn