LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN ĐẠI HỌC KHOÁ TUYỂN SINH 2018

Sáng ngày 13/8/2022, Trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên đại học chính quy khóa tuyển sinh năm 2018.

Tham dự buổi lễ có, PGS.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường, các đồng chí trong Ban giám hiệu; Đại diện lãnh đạo các Khoa, Phòng ban chức năng; Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Hội sinh viên; 370 tân cử nhân, kỹ sư đã hoàn thành chương trình đào tạo.


 

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí tưng bừng, phấn khởi của các tân cử nhân, tân kỹ sư đã kết thúc tốt đẹp quá trình học tập và rèn luyện tại trường Đại học Công Nghiệp Việt Trì để chuẩn bị bước sang một giai đoạn phát triển mới - giai đoạn lập thân, lập nghiệp với hành trang kiến thức mà các em tích lũy được để cống hiến, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhà trường đã trao bằng tốt nghiệp và tặng thưởng giấy khen cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và những tấm gương sinh viên tiêu biểu của các khoa.Với những lời cảm tạ  đầy xúc động, em Trần Quang Tài – sinh viên lớp TT1Đ18 - Khoa Công nghệ thông tin đã thay mặt các tân cử nhân, tân kỹ sư phát biểu cảm nghĩ, tri ân đến thầy cô giáo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, đồng thời trao những đóa hoa tươi thắm cùng lời biết ơn sâu sắc.

Buổi Lễ khép lại, niềm vui ngập tràn khi cầm tấm bằng cử nhân, kỹ sư trên tay cùng sự lưu luyến đối với thầy cô, bạn bè, trường, lớp hiện rõ trên nét mặt của mỗi sinh viên. Chúc các em vững bước và thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Tác giả bài viết: ThS. Nguyễn Thị Minh