KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

Nhằm biểu dương, khuyến khích những sinh viên có kết quả rèn luyện và học tập tốt trong học kỳ I năm học 2015-2016, ngày 28/6/2016, Khoa Kỹ thuật Phân tích phối hợp với phòng Công tác Chính trị và Quản lý sinh viên đã tổ chức lễ trao học bổng khuyến khích học tập cho 35 sinh viên đại học khóa tuyển sinh 2012, cao đẳng khóa tuyển sinh 2013 và liên thông khóa tuyển sinh 2014.

KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC LỄ TRAO HỌC BỔNG CHO SINH VIÊN

Tới dự buổi lễ có Ban lãnh đạo cùng toàn thể các thầy cô giáo trong khoa, đại diện phòng Công tác Chính trị - Quản lý sinh viên và các sinh viên.

Thầy Hà Ngọc Chính, trưởng phòng CTCT&QL sinh viên đã lên công bố quyết định và danh sách các sinh viên của khoa được nhận học bổng. Có sinh viên đã được nhân học bổng trong đợt này. Đây là những sinh viên tiêu biểu, có thành tích cao trong học tập và rèn luyện, tích cực tham gia các phong trào của khoa và trường trong học kỳ vừa qua.

Lên trao học bổng và phát biểu tại buổi lễ, cô Trưởng khoa đã biểu dương thành tích và sự nỗ lực trong học tập, rèn luyện của sinh viên. Cô cũng hy vọng qua mỗi đợt trao học bổng, các em sẽ được động viên, khích lệ tinh thần để phấn đấu đạt được nhiều thành công trong cuộc sống và sự nghiệp.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi Lễ:

Tác giả bài viết: TS. Nguyễn Minh Quý - Khoa Kỹ thuật Phân tích