This is an example of a HTML caption with a link.
872â23 256ờ Chủ nhậtà 14:56 Chủ nhật, 03/12/2023

20 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KT PHÂN TÍCH - ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Đăng lúc: Chủ nhật - 23/07/2017 11:21 - Người đăng bài viết: Nguyễn Thị Minh
20 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KT PHÂN TÍCH - ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

20 LÝ DO CHỌN HỌC TẠI KHOA KT PHÂN TÍCH - ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Hiện nay, các em học sinh có rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề và nơi học tập. Tuy nhiên, để chọn được một môi trường học tập tốt, phù hợp với khả năng của mỗi học sinh và dễ dàng xin việc sau khi ra trường thì....
Hiện nay, các em học sinh có rất nhiều sự lựa chọn về ngành nghề và nơi học tập. Tuy nhiên, để chọn được một môi trường học tập tốt, phù hợp với khả năng của mỗi học sinh và dễ dàng xin việc sau khi ra trường thì cần phải dựa trên rất nhiều yếu tố.
Sau đây là 20 lý do đáng để bạn lựa chọn vào học tại Khoa Kỹ thuật Phân tích – Trường ĐHCNVT.
1- Khoa KT Phân tích, là khoa mũi nhọn trực thuộc trường ĐH CNVT, khoa có  truyền thống 60 năm đào tạo ngành Hóa.
- Tiền thân là Khoa Hóa Phân tích thuộc trường Cao Đẳng Hóa Chất, mỗi năm cung cấp hàng ngàn kỹ sư, cử nhân Hóa phân tích cho các cơ quan doanh nghiệp trên cả nước.
2- Trường ĐHCNVT là đơn vị đào tạo Công lập trực thuộc bộ Công thương nên mức học phí thấp hơn nhiều so với các trường ngoài công lập.
3- Khoa có đội ngũ cán bộ giảng viên nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm sẽ luôn đồng hành cùng các em sinh viên trng toàn khóa học.
4- Khi đi làm, tay nghề của các SV khoa phân tích được các doanh nghiệp đánh giá rất cao, bởi Khoa Phân tích có hệ thống các phòng thí nghiệm đầy đủ với các thiết bị thực hành tay nghề hiện đại nhất, giúp các sinh viên tự tin với tay nghề của mình khi đi làm tại các cơ quan xí nghiệp.
5- Do đó cơ hội việc làm khi ra trường luôn rộng mở với các bạn SV Hóa phân tích. Tất cả các nhà máy từ sản xuất dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm đến sản xuất pháo hoa, nhiệt điện, hóa chất, phân bón, xi măng, gạch ngói, sơn phủ, sắt thép… đều cần đến kỹ sư Hóa phân tích.
- Cụ thể, SV Hóa phân tích khi ra trường dễ dàng xin vào làm nhân viên QC, KCS Kiểm tra chất lượng nguyên liệu đầu vào, chất lượng sản phẩm, kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm tại các doanh nghiệp, các đơn vị sản xuất.
6- Ngoài ra SV Hóa Phân tích cũng phù hợp để trở thành giáo viên giảng dạy ở các trường phổ thông hoặc trường CĐ/ĐH; các cán bộ tại các trung tâm quan trắc, trung tâm y tế, các viện nghiên cứu, các phòng tài nguyên môi trường…
 7- Bước vào khoa Phân tích là các bạn được hòa mình vào một tập thể sinh viên thân thiện, năng động, sáng tạo, đoàn kết, gắn bó, luôn sẵn sàng giúp nhau cùng tiến bộ.
8- Đây cũng là một môi trường học tập hiện đại, sinh viên được rèn luyện các kỹ năng mềm thông qua các giờ thảo luận nhóm, báo cáo khoa học, seminar, vân vân…
9- Các thầy cô trong khoa đặc biệt là các thầy cô chủ nhiệm và cố vấn học tập sẽ luôn tận tình định hướng giúp cho các bạn SV xây dựng kế hoạch học tập cá nhân phù hợp và thuận tiện trong quá trình học.
10- Và để ghi nhận sự nỗ lực học tập của các bạn SV, hàng năm luôn có hàng trăm suất học bổng khuyến khích học tập của nhà trường và các doanh nghiệp trao tặng cho các bạn SV có thành tích cao.
11- Song song với học tập và rèn luyện tay nghề, các bạn SV Phân tích sẽ luôn được dìu dắt bởi đội ngũ cán bộ Đoàn khoa nhiệt huyết, năng động.
12- Các hoạt động đoàn của khoa được tổ chức thường xuyên và liên tục giúp các bạn SV thỏa sức thể hiện đam mê sau những giờ học căng thẳng, ví dụ như các hội thi văn nghệ, giải bóng đá, nam nữ sinh viên, giải bóng chyền, cầu lông, hội thi tiếng cười SV, thi nữ sinh thanh lịch, hội thi nấu ăn, cắm hoa…
13- Qua những hoạt động này, các bạn SV sẽ được trang bị và rèn luyện những kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân như kỹ năng phỏng vấn, thuyết trình, vượt qua thử thách, làm việc nhóm.
14- Các chương trình tình nguyện là cơ hội lý tưởng cho các bạn SV có thể cống hiến sức trẻ và lòng nhiệt huyết vì cộng đồng, qua đó cũng giúp các bạn trở nên tự tin, năng động hơn trước khi ra trường.
 15- Hàng năm nhà trường cũng tổ chức các chương trình giao lưu văn hóa giữa SV của trường với SV các trường ĐH ở các nước khác như ĐH DONGSIN _HQ để các bạn SV có cơ hội được giao lưu học hỏi với bạn bè quốc tế.
16- Hiện nay, trường ĐHCNVT ký kết hợp tác đào tạo với nhiều trường DH danh tiếng trên thế giới, vì vậy khi vào trường, các em SV sẽ có cơ hội được đi du học tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Liên Bang Nga, Bỉ, Belarus…
17- Đặc biệt, nằm trong chương trình hợp tác quốc tế, SV năm cuối của trường sẽ được đăng ký học tiếng Nhật miễn phí để sang làm việc tại Nhật Bản với thời hạn lên tới 10 năm.
18- Khoa KT Phân tích luôn cam kết 100% sẽ tư vấn giới thiệu việc làm cho SV khi tốt nghiệp. Ngoài ra hàng năm, nhà trường tổ chức ngày hội việc làm cho sv, với hàng ngàn vị trí việc làm ở các cơ quan doanh nghiệp đến tuyển dụng trực tiếp tại trường.
19- Trường có hệ thống ký túc xá, nhà ăn dành cho SV nội trú, nên mức chi phí sinh hoạt rất phù hợp.
20- Những bạn SV thuộc diện ưu tiên, hưởng chính sách sẽ được đảm bảo chế độ miễn/giảm học phí theo đúng quy định của nhà nước.
Những lý do trên một lần nữa khẳng định: “KHOA KTPT LÀ ĐƠN VỊ ĐÀO TẠO UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG, ĐÁNG ĐỂ CÁC BẠN LỰA CHỌN CHO VIỆC HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN BẢN THÂN”.
XIN CHÀO VÀ HẸN GẶP LẠI CÁC BẠN TẠI KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH – TRƯỜNG ĐH CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ.
Tác giả bài viết: Nguyễn Duy Toàn

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết