This is an example of a HTML caption with a link.
340â24 209ờ Thứ sáuà 02:09 Thứ sáu, 01/03/2024

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ...

Đăng lúc: Thứ bảy - 25/03/2017 12:42 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Được sự nhất trí và hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, sáng ngày 18/03/2017 Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Phân tích đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo tại đại hội có đồng chí Trần Phúc Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó bí thư đoàn trường, cô Nguyễn Minh Quý – Phó bí thư chi bộ 07, trưởng Khoa Kỹ thuật Phân tích, cô Lê Thị Thanh Hương – Phó bí thư chi bộ 12, phó phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên. Ngoài ra còn có các đồng chí trong ban chấp hành Liên chi đoàn các khoa trong trường tới dự và chúc mừng đại hội.

LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ...

Cập nhật lúc 07:07, 22/03/2017 (GMT+7)

 

Được sự nhất trí và hướng dẫn của Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Công nghiệp Việt Trì, sáng ngày 18/03/2017 Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Phân tích đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 - 2019. Tới dự và chỉ đạo tại đại hội có đồng chí Trần Phúc Nghĩa – Phó Bí thư Đoàn trường, chủ tịch Hội sinh viên nhà trường, đồng chí Nguyễn Đức Anh – Phó bí thư đoàn trường, cô Nguyễn Minh Quý – Phó bí thư chi bộ 07, trưởng Khoa Kỹ thuật Phân tích, cô Lê Thị Thanh Hương – Phó bí thư chi bộ 12, phó phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên.  Ngoài ra còn có các đồng chí trong ban chấp hành Liên chi đoàn các khoa trong trường tới dự và chúc mừng đại hội.

Đại hội Liên chi đoàn Khoa Kỹ thuật Phân tích nhiệm kỳ 2017 – 2019 đã giành nhiều thời gian tập trung thảo luận, báo cáo kiểm điểm hoạt động công tác Đoàn, kết quả học tập của Liên chi đoàn trong nhiệm kỳ vừa qua và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ tới. Điều đáng ghi nhận ở Đại hội này là nhiều đoàn viên có những ý kiến tham luận, trao đổi những kinh nghiệm tổ chức, kinh nghiệm học tập thiết thực và bổ ích.  Các đoàn viên nói lên những khó khăn, trăn trở, tâm tư nguyện vọng của mình với Đại hội để cùng nhau bàn bạc, sôi nổi thảo luận và tìm ra nhiều giải pháp thiết thực. Với tinh thần dân chủ và nhất trí cao, Đại hội đã sáng suốt lựa chọn bầu ra Ban chấp hành Liên chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2019 đảm bảo tiêu chuẩn, số lượng và đúng điều lệ. Đại hội cũng đã tiến hành bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội đoàn trường lần thứ 34.

Đại hội đã thông qua nghị quyết kêu gọi toàn thể đoàn viên trong liên chi đoàn ra sức học tập, rèn luyện thực hiện thắng lợi các mục tiêu Đại hội đề ra, quyết tâm xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xác định đúng mục tiêu phấn đấu, giáo dục đạo đức, lối sống và cổ vũ sinh viên nuôi dưỡng ước mơ, hoài bão lớn, thi đua học tập, sáng tạo góp phần xây dựng Khoa và Nhà trường ngày càng phát triển.

Đại hội Liên chi đoàn khoa đã thành công tốt đẹp, để lại ấn tượng sâu sắc trong mỗi đoàn viên tham dự. Thông qua đại hội , đã khơi dậy tinh thần sáng tạo, khát vọng được cống hiến sức trẻ, trở thành những sinh viên có sức khỏe, tri thức, văn hóa, kỹ năng và tác pong công nghiệp, có trách nhiệm với bản thân, gia đình và xã hội.

Tác giả: Nguyễn  Duy Toàn – khoa Kỹ thuật Phân tích

 

Dưới đây là một số hình ảnh tại đại hội:

1

Khung cảnh Đại hội

1

Khung cảnh Đại hội

1

Ban Chấp hành mới chụp ảnh lưu niệm với đại bi


Tác giả bài viết: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH (DND)

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết