505â24 607ờ Thứ sáuà 18:07 Thứ sáu, 29/03/2024

HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ NĂM 2016

Đăng lúc: Thứ sáu - 28/10/2016 22:41 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 60 năm truyền thống đào tạo trường Đại học Công nghiệp Việt Trì (1956 -2016) và kỷ niệm 34 ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2016), trong hai ngày 25 và 26/10 trường Đại học Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức Hội diễn nghệ thuật quần chúng tại Hội trường Cơ sở Lâm Thao.

HỘI DIỄN NGHỆ THUẬT QUẦN CHÚNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ NĂM 2016

Tham dự đêm khai mạc Hội diễn có NGƯT.TS.Vũ Đình Ngọ - Hiệu trưởng Nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu; các đồng chí Hội đồng giám khảo; các đồng chí là Trưởng/phó các khoa, các phòng ban, trung tâm cùng đông đảo cán bộ, giảng viên và sinh viên trong toàn trường.

Phát biểu khai mạc, TS. Lê Thanh Tâm - Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Trưởng Ban tổ chức nêu rõ: Hội diễn nghệ thuật quần chúng nhằm phát huy, đẩy mạnh, phát triển phong trào thi đua trong công tác giáo dục đào tạo. Đồng thời, Hội diễn cũng góp phần phát triển phong trào văn hóa, văn nghệ trong Nhà trường.

Hội diễn nghệ thuật quần chúng với sự tham dự của 8 đội thi được diễn ra với nhiều tiết mục nghệ thuật hấp dẫn, dàn dựng công phu, phong phú về hình thức, ý nghĩa về nội dung. Các đội thi đã mang tới Hội diễn những tiết mục biểu diễn sáng tạo, đầy tính nghệ thuật, thể hiện sự tham gia nhiệt tình, ý thức trách nhiệm của cán bộ, giảng viên và sinh viên.

Sự cổ vũ, động viên nhiệt trình của khán giả là nguồn khích lệ lớn cho tập thể cán bộ - giảng viên và sinh viên trong suốt hai đêm diễn. Với 40 tiết mục được trình diễn, Hội diễn nghệ thuật quần chúng năm 2016 trường ĐHCN Việt Trì đã thành công tốt đẹp và đã lại ấn tượng, nhiều cảm xúc cho người xem.

Bích Trà

Tác giả bài viết: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH (DND)