This is an example of a HTML caption with a link.
381â24 309ờ Thứ sáuà 03:09 Thứ sáu, 01/03/2024

Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế

Đăng lúc: Chủ nhật - 20/05/2018 23:12 - Người đăng bài viết: Khoa kỹ thuật phân tích
Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế

Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm nâng cao hiệu quả kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, ngày 08/5/2018 Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế tại Viện Kỹ thuật Nhiệt đới – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Cùng tham gia và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Hằng, phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế


 

Thực hiện kế hoạch năm học 2017-2018, nhằm nâng cao hiệu quả kết hợp giữa lý thuyết và thực tiễn, ngày 08/5/2018  Đoàn cán bộ giảng viên của khoa Kỹ thuật Phân tích đã đi thực tế tại Viện Kỹ thuật Nhiệt đới – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Cùng tham gia và chỉ đạo có đồng chí Trần Thị Hằng, phó Hiệu trưởng trường Đại học Công nghiệp Việt Trì.

Tiếp đón đoàn tại hội trường của Viện, có GS.TS. Thái Hoàng – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới, TS. Nguyễn Vũ Giang – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới, trưởng phó các phòng ban chuyên môn và trung tâm thuộc viện. Phát biểu tại hội trường, GS.TS. Thái Hoàng – Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới mong muốn chuyến đi thực tế của đoàn hôm nay sẽ thu được hiệu quả tốt đẹp, mở ra hướng phát triển mới cho sự hợp tác lâu dài trong nhiều lĩnh vực với Khoa và nhà trường. TS. Nguyễn Vũ Giang – Phó Viện trưởng Viện Kỹ thuật Nhiệt đới đã giới thiệu với Đoàn về chức năng nhiệm vụ, các lĩnh vực nghiên cứu và cơ sở vật chất của viện, các hoạt động đào tạo, sản phẩm nghiên cứu khoa học…

1

Thay mặt đoàn công tác, TS. Trần Thị Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường bày tỏ sự cảm ơn về sự đón tiếp chu đáo, nhiệt tình của Lãnh đạo và các đồng chí cán bộ Viện Kỹ thuật nhiệt đới. Đồng chí cũng giới thiệu về công tác đào tạo, lĩnh vực nghiên cứu của khoa và trường và bày tỏ hy vọng trong buổi thăm quan thực tế hôm nay sẽ mở ra những vấn đề thực tế trong hợp tác về đào tạo và nghiên cứu giữa hai đơn vị.

1

Sau đó, đoàn đã đi thăm quan một số phòng thực nghiệm, tham quan một số thiết bị như thiết bị phân tích nhiệt, thiết bị quang phổ, kính hiển vi điện tử quét, thiết bị phân tích bề mặt, máy đo điện hóa đa kênh, thiết bị thử nghiệm môi trường, thiết bị phân tích cơ nhiệt động ...vv và một số sản phẩm khoa học của Viện.

Nhân dịp này, các cán bộ của Viện Kỹ thuật Nhiệt đới đã gặp gỡ và giao lưu thân mật với đoàn cán bộ giảng viên của Khoa, kết thúc một chuyến đi thực tế đầy ý nghĩa trong bầu không khí vui vẻ, thân tình. Chuyến đi đã đem lại sự trải nghiệm thú vị và bồi đắp lòng yêu nghề, tăng cường tình đoàn kết của tập thể khoa và các đơn vị bạn.

Sau đây là một số hình ảnh buổi làm việc:

 

1

1

Tác giả bài viết: KHOA KỸ THUẬT PHÂN TÍCH

Hãy chia sẻ với người thân và bạn bè của bạn


Đánh giá bài viết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết